>>> Có thể bạn chưa biết: Tất cả khách hàng của Cozy Vietnam Travel khi đặt tour sẽ được bảo hiểm tại: Bảo Hiểm PVI Hà Nội và được giảm đến 10% chi phí thủ thuật khi Khám nam khoa tại Hà Nội | Khám phụ khoa toàn diện tại Hà Nội hoặc chăm sóc sức khỏe tại Nam Khoa 152 Xã Đàn

Đọc nhanh bài viết:

Nhắc tới cao nguyên hùng vĩ với vẻ đẹp thiên nhiên diễm lệ, người ta thường nhớ về du lịch Tây Nguyên, nơi sở hữu những giá trị văn hóa truyền thống lâu đời đặc sắc, những khung cảnh thiên nhiên đẹp tới nao lòng. Cùng tìm hiểu vài nét về du lịch Tây Nguyên cùng Cozy Vietnam Travel:

Tây Nguyên thuộc miền khí hậu nào?

khí hậu tây nguyên

Tây Nguyên đại ngàn gắn liền với những cái nắng, cái gió. Nhiều người thắc mắc không biết ở Tây Nguyên có mưa không. Được biết Tây Nguyên nằm ở vùng Nam Trung Bộ, thuộc vùng khí hậu cận xích đạo với 2 mùa được phần hóa rõ rệt trong năm đó là mùa mưa và mùa khô.. Mùa mưa ở Tây Nguyên kéo dài từ tháng 5 cho tới tháng 10 hàng năm và mùa khô từ tháng 11 cho tới tháng 4 năm sau. Do độ cao các vùng có sự khác biệt nên khí hậu và nhiệt độ giữa từng vùng tại Tây Nguyên cũng khác nhau. Nếu như những vùng cao nguyên ở độ cao từ 4-500m thường có khí hậu mát mẻ, mưa nhiều thì các cao nguyên cao trên 1000m lại mát mẻ quanh năm. Khí hậu Tây Nguyên được đánh giá tương đối khắc nghiệt nhưng với những vẻ đẹp độc đáo tới từ thiên nhiên mà Tây Nguyên vẫn là một trong những địa chỉ du lịch nổi tiếng trên bản đồ du lịch Việt Nam.

Nên đi du lịch Tây Nguyên vào thời gian nào?

dak-nong-he-2020

Lựa chọn điểm đến cũng như thời điểm thích hợp để đi du lịch Tây Nguyên là một yếu tố quan trọng, góp phần to lớn tới việc hành trình của bạn có thành công hay không. Theo kinh nghiệm du lịch Tây Nguyên cùng Cozy Vietnam Travel thì khoảng thời gian từ tháng 12 cho tới tháng 3: Thời điểm được xem là thích hợp nhất để bạn có thể đi du lịch Tây Nguyên. Thời điểm này mảnh đất cao nguyên này bừng sáng bởi hương sắc của các loài hoa. Hoa dã quỳ nở vàng rực rỡ phủ vàng khắp lối, những vườn cafe trĩu quả cũng đến mùa thu hoạch. Tây Nguyên dường như tất bật hơn, nhộn nhịp hơn và quyến rũ hơn trong mắt du khách.

Từ tháng 2 cho tới tháng 3: Là thời điểm tuyệt vời cho những ai muốn đắm mình trong hương sắc của hoa cafe Tây Nguyên nở trắng trời. Những ngọn đồi ngập tràn trong sắc trắng tinh khôi đẹp tựa bông tuyết đậu trên những cành xanh. Vẻ đẹp ấn tượng của du lịch Tây Nguyên mỗi đợt tháng 2, tháng 3 về được du khách ví như xứ sở ngàn hoa Đà Lạt vậy.

cẩm nang du lịch trong nước

Khách hàng - đối tác

>>> Có thể bạn quan tâm: 

Áp dụng đến hết ngày 31/12/2021 Tại PK Đa khoa Quốc tế Hà Nội – Xem chi tiết Chi phí khám nam khoa tại Hà Nội

Liên hệ:  Tại Đây  (Trực tuyến – Miễn phí – Tiết kiệm chi phí – Bảo mật thông tin tuyệt đối ) Hoặc liên hệ zalo bác sĩ: 0869725632