New York
Khách sạn Ameritania
New York

Khách sạn Ameritania

Giá: Liên hệ

Nằm trong Khu nhà hát của Thành phố New York, cạnh Nhà hát Ed Sullivan, khách sạn này cung cấp dịch vụ đặt vé cũng như các nghỉ phòng hiện đại với sàn lát gạch đen trắng.

Phòng nghỉ rộng rãi tại Ameritania được trang bị TV truyền hình cáp với các bộ phim trả tiền nếu xem và trò chơi điện tử, đồ vệ sinh cá nhân thiết kế riêng và bàn làm việc. Phòng có thiết kế kiểu cách với màu sắc rực rỡ, đồ nội thất bằng gỗ gụ và lối trang trí hiện đại.

Du khách có thể đọc báo miễn phí tại sảnh đợi.

Ameritania at Times Square cách Bảo tàng nghệ thuật hiện đại 645 m, ga tàu điện ngầm 7th Avenue 161 m và Công viên Trung Tâm 805 m.

Đây là khu vực ở New York mà khách yêu thích, theo các đánh giá độc lập. Khu vực này rất tuyệt để mua sắm, có những thương hiệu nổi tiếng gần đó: H&M.

Chỗ nghỉ này là một trong những vị trí được đánh giá tốt nhất ở New York! Khách thích nơi đây hơn so với những chỗ nghỉ khác trong khu vực.

Các cặp đôi đặc biệt thích địa điểm này — họ cho điểm 9,4 cho kỳ nghỉ dành cho 2 người.

Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở New York! Khách sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với nghỉ tại những chỗ nghỉ khác ở thành phố này.