Tokyo Nhật Bản
Khách sạn Gracery Shinjuku
Tokyo Nhật Bản

Khách sạn Gracery Shinjuku

Giá từ: 5,800,000VNĐ/đêm

Khánh thành vào tháng 4 năm 2015, Hotel Gracery Shinjuku cung cấp các phòng thoải mái, Wi-Fi miễn phí và nhà hàng, cách lối ra phía Đông của Ga Tàu JR Shinjuku chỉ 5 phút đi bộ. Ga Seibu Shinjuku cách đó 3 phút dạo bước.

Các phòng tại đây có màu sắc tự nhiên, máy làm sạch không khí âm tường, TV màn hình phẳng và ấm đun nước điện với các túi trà xanh. Phòng tắm được trang bị bồn tắm, vòi sen, dép cùng đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, trong đó có bàn chải đánh răng và nằm tách biệt khỏi toilet.

Hotel Gracery có quầy lễ tân 24 giờ đồng thời cung cấp dịch vụ giặt thường, giặt hấp và ủi. Tại đây có dịch vụ trợ giúp đặc biệt với nhân viên đa ngôn ngữ. Góc thông tin cung cấp các máy vi tính cho khách sử dụng miễn phí, máy thu đổi ngoại tệ và máy rút tiền ATM.

Bữa sáng tự chọn kiểu Nhật Bản và phương Tây được phục vụ trong nhà hàng ở tầng trệt.

Vườn Quốc gia Shinjuku Gyoen nằm cách Gracery Hotel 15 phút tản bộ, trong khi Văn phòng Chính phủ Tokyo chỉ cách đó 7 phút lái xe. Khu vực Shinjuku Golden Gai cách khách sạn 6 phút đi bộ.

Quận Shinjuku là lựa chọn tuyệt vời cho du khách thích mua sắm, người dân thân thiện và ẩm thực.

Chỗ nghỉ này là một trong những vị trí được đánh giá tốt nhất ở Tokyo! Khách thích nơi đây hơn so với những chỗ nghỉ khác trong khu vực.