Singapore
Khách sạn Mandarin Orchard
Singapore

Khách sạn Mandarin Orchard

Giá từ: 8,000,000VNĐ/đêm

Mandarin Orchard cung cấp chỗ nghỉ ở vị trí trung tâm, dọc theo vành đai mua sắm nhộn nhịp trên Đường Orchard. Nằm trong khoảng cách đi bộ đến các bệnh viện Paragon Medical và Mount Elizabeth Hospital, khách sạn có hồ bơi ngoài trời với hiên tắm nắng và du khách có thể dùng bữa tại các nhà hàng trong nhà từng được trao giải thưởng hoặc thưởng thức đồ uống tại quầy bar. Wi-Fi được cung cấp miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

Các ga tàu điện ngầm MRT Orchard và Somerset đều cách chỗ nghỉ này 600 m. Khách đi 220 m là cũng đến được các trung tâm mua sắm Takashimaya và Ngee Ann City. Mandarin Orchard Singapore còn cách Bảo tàng quốc gia Singapore 2 km, Vườn bách thảo Singapore 2,8 km và sân bay Changi Singapore 22,4 km.

Các phòng nghỉ hiện đại của Mandarin Orchard có những chủ đề lấy cảm hứng từ Phương Đông với tông màu và kiểu trang trí nhẹ nhàng. TV truyền hình cáp gồm các kênh địa phương và quốc tế bằng các ngôn ngữ như tiếng Anh và tiếng Trung. Mỗi phòng cũng đi kèm điện thoại thông minh cầm tay, cho phép khách miễn phí truy cập gói dữ liệu 4G không giới hạn cũng như gọi điện thoại nội hạt và quốc tế. Ấm đun nước, tủ lạnh mini, đài radio và két an toàn cũng có cho khách sử dụng. Áo choàng tắm và dép được cung cấp trong các phòng. Phòng tắm riêng đi kèm các đồ vệ sinh cá nhân miễn phí như bàn chải đánh răng và kem đánh răng.

Khách có thể chơi tennis hoặc rèn luyện sức khỏe tại trung tâm thể dục. Khách sạn được kết nối thẳng với trung tâm mua sắm 4 tầng Mandarin Gallery. Dịch vụ phòng 24 giờ được cung cấp cho khách. Nhân viên có thể hỗ trợ du khách bằng các ngôn ngữ như tiếng Anh và tiếng Trung.