Singapore
Khách sạn V – Lavender
Singapore

Khách sạn V – Lavender

Giá từ: 6,500,000VNĐ/đêm

Nằm cách ga tàu điện ngầm Lavender 5 phút đi bộ, V Hotel cung cấp các phòng nghỉ hiện đại. Khách sạn có các tiện nghi như hồ bơi ngoài trời và trung tâm thể dục. Sân thượng của khách sạn cho tầm nhìn ra cảnh thành phố.

V Hotel Lavender cách khu phức hợp mua sắm Sim Lim Square và Phố Mua sắm Bugis Village 5 phút lái xe. Sân bay quốc tế Changi cách đó 25 phút lái xe.

Các phòng nghỉ ấm cúng tại đây có đồ đạc và nội thất hiện đại. Mỗi phòng đều được trang bị TV truyền hình cáp màn hình phẳng và két an toàn cỡ laptop và tiện nghi pha trà/cà phê. Quý khách có thể sử dụng miễn phí điện thoại thông minh cầm tay được trang bị dữ liệu internet cũng như các cuộc gọi địa phương và quốc tế không giới hạn đến các quốc gia được lựa chọn.

Khách sạn có bàn đặt tour để giúp khách sắp xếp việc đi tham quan. Để tạo sự thuận tiện cho khách, tại đây còn có một trung tâm dịch vụ doanh nhân cho phép khách sử dụng máy vi tính. Nơi nghỉ này có thể bố trí dịch vụ giặt hấp cho khách trong khi ngay trong khuôn viên cũng có các máy giặt hoạt động bằng đồng xu.