Giới thiệu công ty Cozy Việt Nam Travel

Thành lập năm 2018 với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động chuyên tổ chức các tour du lịch trong nước, ngoài nước, dịch vụ cho thuê xe. Với phương châm ” uy tín tạo nên thương hiệu” kết nối sự trải nghiệm của cuộc sống, với thương hiệu “Cozy Vietnam Travel”quý khách dễ dàng được trải nghiệm các dịch vụ của chúng tôi với những giá trị riêng biệt mà không nơi nào có được tại (https://cozyvietnamtravel.vn).

Sở hữu 2 du thuyền 3 sao trên Vịnh Hạ Long là: Cozy Bay Cruise 9 Cabin & Cozy Bay Classic Cruise 11 Cabin, đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp với 20 đầu xe đời mới chất lượng cao từ 4 đến 35 chỗ.

Sứ mệnh

Cozy Vietnam Travel với phương châm ” Uy tín tạo nên thương hiệu” Chúng tôi luôn luôn quan tâm tới sự hài lòng của khách hàng. Các bạn là tương lai của chúng tôi.

Dịch vụ nổi bật

Là nhà tổ chức tour chuyên nghiệp phục vụ du khách nước ngoài và nội địa tham quan các tuyến điểm nổi tiếng như: Tour du thuyền ngủ đêm trên Vịnh Hạ Long, tour trọn gói và ghép đoàn đi Ninh Bình, Sapa, Mai Châu, Mộc Châu, Hà Giang, Pù Luông…và tất cả các địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam.

Tự hào là đơn vị hàng đầu về dịch vụ cho thuê xe du lịch, lễ hội, cưới hỏi, xe hợp đồng dài hạn và ngắn hạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng trên mọi hành trình.